TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

9 ưu điểm của sơn sàn epoxy APT

Được biết đến là giải pháp toàn diện nhất cho bề mặt bê tông, sơn epoxy APT đã có mặt tại hàng nghìn dự án với nhiều loại hình từ công nghiệp đến thương mại như nhà xưởng, trung tâm thương mại, tầng hầm, bệnh viện,… Bên cạnh khả năng kháng khuẩn cao, sơn epoxy còn đem lại lớp phủ hoàn thiện với nhiều ưu điểm.

3 Lời khuyên về cách lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà kho

Nhà kho là khu vực trung tâm của nhà máy sản xuất, nơi có lưu lượng lớn người và các phương tiện qua lại. Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy là nhu cầu cấp thiết để bảo vệ bề mặt sàn nhà kho. Vậy sơn epoxy mang đến những lợi ích gì? Làm sao để chọn được sản phẩm sơn epoxy chất lượng với chi phí hợp lý?

Quy trình thi công sơn epoxy kẻ vạch của APT

Sơn epoxy kẻ vạch được ứng dụng nhiều tại các nhà máy tại khu công nghiệp. Sơn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như phân tách khu vực sản xuất, khu vực cảnh báo, lối đi,…Sự đa dạng về màu sắc của sơn epoxy là điểm cộng giúp nhà máy có sự mô tả sinh động và rõ ràng nhất khi phân tách các khu vực.

Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Staples Corporation, 94% công nhân cho biết họ cảm thấy năng suất hơn trong môi trường làm việc sạch sẽ. 77% cho biết họ cảm thấy rằng họ tạo ra chất lượng công việc cao hơn. Sự sạch sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy người lao động làm việc tích cực hơn. Vì vậy, đừng quên làm sạch khu vực làm việc, đặc biệt là khu vực sàn nhà kho – nơi có lưu lượng người và các loại phương tiện di chuyển nhiều. Vậy làm thế nào để sàn nhà kho của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Những điều bạn chưa biết về lợi ích sơn epoxy Keraseal ADO121 cho sàn nhà kho

Sử dụng chất tẩy rửa, lau chùi thường xuyên là cách mà nhiều nhà máy lựa chọn để làm sạch nhà kho. Nhưng bạn có biết việc vệ sinh thường xuyên vẫn không ngăn chặn được vi khuẩn tại khu vực này, bởi các vết nứt trên sàn bê tông là nơi ẩn náu tuyệt vời của dầu mỡ, bụi bẩn. Bên cạnh đó, sự tác động của các loại xe nâng cũng khiến bề mặt bị mài mòn theo thời gian. Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà máy lựa chọn sơn epoxy Keraseal ADO121 để bảo vệ bề mặt.

Công nghệ sơn epoxy kiểm soát chống tĩnh điện - Epoxy anti static

Các Nhà máy sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử phải tuân thủ các yêu cầu ESD-Control nghiêm ngặt để đảm bảo tỷ lệ phế phẩm của sản phẩm thấp, hạn chế tỷ lệ hỏng hóc và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hơn bao giờ hết, nhu cầu về một hệ thống Kiểm soát ESD toàn diện là cấp thiết trong việc cung cấp một nền tảng vững chắc, an toàn cho quá trình hoạt động sản xuất khi các thông số kỹ thuật liên quan đến ESD đạt chuẩn.

Giải pháp cải thiện vệ sinh nhà máy thực phẩm - Sơn sàn epoxy

Thường xuyên làm sạch khu vực sản xuất là một yêu cầu bắt buộc đối với nhà máy thực phẩm. Nhưng liệu rằng việc vệ sinh, làm sạch thông thường đã đủ để kiểm soát tốt sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc trong nhà máy. Nơi chịu rất nhiều sự tác động của dầu mỡ và các hóa chất thực phẩm.

Bảo dưỡng sàn epoxy APT sau thi công

Sàn epoxy là một trong những lựa chọn lý tưởng của nhiều nhà máy, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu vực ngoài trời như sân thể thao, sàn thi đấu,...Bên cạnh điểm cộng của tính thẩm mỹ và độ bền, sàn epoxy APT còn được đánh giá cao bởi khả năng kháng khuẩn, dễ vệ sinh. Nhưng nếu vệ sinh không đúng cách, sàn dễ bị bong rộp, biến đổi màu,...