TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Làm thế nào để sàn nhà kho của bạn trông sạch sẽ và dễ vễ sinh hơn?

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Staples Corporation, 94% công nhân cho biết họ cảm thấy năng suất hơn trong môi trường làm việc sạch sẽ. 77% cho biết họ cảm thấy rằng họ tạo ra chất lượng công việc cao hơn. Sự sạch sẽ là yếu tố quan trọng thúc đẩy người lao động làm việc tích cực hơn. Vì vậy, đừng quên làm sạch khu vực làm việc, đặc biệt là khu vực sàn nhà kho – nơi có lưu lượng người và các loại phương tiện di chuyển nhiều. Vậy làm thế nào để sàn nhà kho của bạn luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Những điều bạn chưa biết về lợi ích sơn epoxy Keraseal ADO121 cho sàn nhà kho

Sử dụng chất tẩy rửa, lau chùi thường xuyên là cách mà nhiều nhà máy lựa chọn để làm sạch nhà kho. Nhưng bạn có biết việc vệ sinh thường xuyên vẫn không ngăn chặn được vi khuẩn tại khu vực này, bởi các vết nứt trên sàn bê tông là nơi ẩn náu tuyệt vời của dầu mỡ, bụi bẩn. Bên cạnh đó, sự tác động của các loại xe nâng cũng khiến bề mặt bị mài mòn theo thời gian. Để khắc phục tình trạng này, nhiều nhà máy lựa chọn sơn epoxy Keraseal ADO121 để bảo vệ bề mặt.

Công nghệ sơn epoxy kiểm soát chống tĩnh điện - Epoxy anti static

Các Nhà máy sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử phải tuân thủ các yêu cầu ESD-Control nghiêm ngặt để đảm bảo tỷ lệ phế phẩm của sản phẩm thấp, hạn chế tỷ lệ hỏng hóc và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hơn bao giờ hết, nhu cầu về một hệ thống Kiểm soát ESD toàn diện là cấp thiết trong việc cung cấp một nền tảng vững chắc, an toàn cho quá trình hoạt động sản xuất khi các thông số kỹ thuật liên quan đến ESD đạt chuẩn.

Giải pháp cải thiện vệ sinh nhà máy thực phẩm - Sơn sàn epoxy

Thường xuyên làm sạch khu vực sản xuất là một yêu cầu bắt buộc đối với nhà máy thực phẩm. Nhưng liệu rằng việc vệ sinh, làm sạch thông thường đã đủ để kiểm soát tốt sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm mốc trong nhà máy. Nơi chịu rất nhiều sự tác động của dầu mỡ và các hóa chất thực phẩm.

Bảo dưỡng sàn epoxy APT sau thi công

Sàn epoxy là một trong những lựa chọn lý tưởng của nhiều nhà máy, bệnh viện, trung tâm thương mại, các khu vực ngoài trời như sân thể thao, sàn thi đấu,...Bên cạnh điểm cộng của tính thẩm mỹ và độ bền, sàn epoxy APT còn được đánh giá cao bởi khả năng kháng khuẩn, dễ vệ sinh. Nhưng nếu vệ sinh không đúng cách, sàn dễ bị bong rộp, biến đổi màu,...

Sơn gốc nước APT – Tăng khả năng chịu ẩm cho tường & sàn nhà máy

Tường và sàn là những khu vực được nhà máy đặc biệt quan tâm. Bởi đây là những khu vực dễ nhiễm bẩn do sự tác động của bụi và các loại hóa chất. Để bảo vệ bề mặt tường đứng và sàn, nhà máy thường lựa chọn lớp phủ epoxy. Nhưng không phải loại sơn epoxy nào cũng được sử dụng, khi mà các khu vực tường, sàn của một số nhà máy có độ ẩm cao.

Sơn epoxy APT – Giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho sân thể thao trong nhà và ngoài trời

Sơn epoxy APT thường biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông cho nhà máy. Nhưng trên thực tế, chúng còn có tính ứng dụng cao tại nhiều khu vực trong đó có sân thể thao trong nhà và ngoài trời. Vậy những lợi ích khi sử dụng sàn epoxy APT cho sân thể thao là gì?

Giải đáp 6 câu hỏi của nhà máy khi mua sơn epoxy thi công trên nền gạch men

Nếu như trước đây nhà máy sử dụng nền gạch men thì ngày nay, để đảm bảo chất lượng bề mặt sàn cũng như các tiêu chuẩn trong hệ thống quản lý chất lượng ISO nhiều nhà máy chuyển sang sử dụng sàn epoxy. Câu hỏi được đặt ra đó là liệu sơn epoxy có dùng được trên sàn gạch men?, Các bước thi công như thế nào?