TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Sơn epoxy APT và tính ứng dụng của sơn trong công nghiệp và thương mại

Sơn epoxy APT được thiết kế là hệ thống phủ bảo vệ bề mặt bê tông, được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và thương mại. Mỗi dòng sơn có những ưu điểm và tính năng khác nhau, phù hợp với từng công trình. Điều này, khiến nhiều khách hàng băn khoăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Vậy APT có những dòng sơn gì?

Quy trình thi công sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím. Lớp phủ sau khi đông cứng có tính kháng khuẩn cao, ngăn cản sự phát triển của những sinh vật cực nhỏ như: vi khuẩn, nấm, tảo và thực vật sống khác.

Nâng cao tuổi thọ sàn bằng sơn epoxy kháng hóa chất Keraguard VL100

Lưu lượng qua lại lớn của con người, xe hàng và các loại máy móc, thiết bị là lý do nhiều nhà máy quan tâm đến tuổi thọ sàn bê tông. Sơn epoxy được coi là giải pháp tốt nhất được thị trường đón nhận. Nhưng để chọn được sản phẩm tốt lại không đơn giản. Đặc biệt, đối với khu vực sàn tại các nhà máy hóa chất, ngoài khả năng chịu lực, chống mài mòn, sàn còn đòi hỏi khả năng kháng hóa chất tốt.

Sự khác biệt giữa sơn epoxy và sơn chứa thành phần epoxy là gì?

Sự đa dạng sản phẩm trên thị trường là cơ hội giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm một giải pháp bảo vệ sàn bê tông. Nhưng không vì thế mà sản phẩm nào cũng đạt được những tiêu chuẩn yêu cầu. Nếu không lựa chọn kỹ, bạn rất dễ sử dụng sản phẩm pha trộn, không rõ nguồn gốc. Trong bài viết này, APT sẽ giúp bạn giải thích rõ hơn về sản phẩm sơn epoxy và cách chọn loại sơn epoxy tốt nhất.

Sơn epoxy APT – Tối ưu hóa nhu cầu khách hàng từ sự đa dạng sản phẩm

Sơn epoxy của APT được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông đa dạng sự lựa chọn, được nhiều chủ đầu tư, nhà máy trên thị trường quan tâm. Trong đó, một số sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường đó là:

9 ưu điểm của sơn sàn epoxy APT

Được biết đến là giải pháp toàn diện nhất cho bề mặt bê tông, sơn epoxy APT đã có mặt tại hàng nghìn dự án với nhiều loại hình từ công nghiệp đến thương mại như nhà xưởng, trung tâm thương mại, tầng hầm, bệnh viện,… Bên cạnh khả năng kháng khuẩn cao, sơn epoxy còn đem lại lớp phủ hoàn thiện với nhiều ưu điểm.

3 Lời khuyên về cách lựa chọn sơn sàn epoxy cho nhà kho

Nhà kho là khu vực trung tâm của nhà máy sản xuất, nơi có lưu lượng lớn người và các phương tiện qua lại. Vì vậy, việc sử dụng sơn epoxy là nhu cầu cấp thiết để bảo vệ bề mặt sàn nhà kho. Vậy sơn epoxy mang đến những lợi ích gì? Làm sao để chọn được sản phẩm sơn epoxy chất lượng với chi phí hợp lý?

Quy trình thi công sơn epoxy kẻ vạch của APT

Sơn epoxy kẻ vạch được ứng dụng nhiều tại các nhà máy tại khu công nghiệp. Sơn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như phân tách khu vực sản xuất, khu vực cảnh báo, lối đi,…Sự đa dạng về màu sắc của sơn epoxy là điểm cộng giúp nhà máy có sự mô tả sinh động và rõ ràng nhất khi phân tách các khu vực.