TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Làm thế nào để khắc phục tình trạng sàn epoxy nổi bọt khí?

Sàn epoxy nổi bọt khí là một trong những mối lo của chủ đầu tư, nhà máy khi thi công sơn epoxy. Bởi hiện tượng này không chỉ khiến doanh nghiệp tốn kém chi phí sửa chữa mà còn ảnh hưởng đến hiệu suất lao động. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bạn có đang gặp rắc rối với sự ăn mòn của hóa chất trên sàn bê tông?

Giảm tính thẩm mỹ, hư hỏng kết cấu bê tông, khó vệ sinh là những rắc rối nhà máy gặp phải khi sàn bê tông bị ăn mòn bởi hóa chất. Mặc dù sử dụng nhiều biện pháp tẩy rửa nhưng sàn vẫn không cải thiện được tình trạng này. Vì vậy, nhiều nhà máy tìm đến giải pháp bảo vệ sàn bê tông bằng sơn epoxy. Nhưng không phải sản phẩm sơn epoxy nào cũng phù hợp cho bề mặt sàn. Hãy để APT giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất!

Mọi điều bạn cần biết về nguyên nhân sàn epoxy bong rộp sau thi công

Sàn epoxy được coi là giải pháp tối ưu nhất cho sàn nhà máy. Nhưng trong một số trường hợp sàn epoxy sau thi công xảy ra hiện tượng bong rộp. Điều này khiến nhà máy gặp nhiều rắc rối trong quá trình xử lý. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn epoxy bong rộp sau thi công là gì? Cách khắc phục như thế nào? Làm sao để phòng tránh được tình trạng này? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

CHƯƠNG TRÌNH SALE OFF 10% MÃ MÀU BÁN CHẠY NHẤT

Áp dụng cho 30 đơn hàng đầu tiên. Dành riêng cho khách hàng nhà máy sử dụng trực tiếp

Tại sao nên sử dụng sơn epoxy Keraseal ADO121 cho cầu thang?

Bên cạnh việc sử dụng cho các khu vực sàn nhà kho, tầng hầm…Keraseal ADO121 còn được sử dụng nhiều tại khu vực cầu thang. Với thành phần hoàn toàn không dung môi, Keraseal ADO121 tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm sơn thông thường. Vậy ưu điểm của sơn epoxy Keraseal ADO121 khi ứng dụng trên khu vực cầu thang là gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Đâu là giải pháp cho sàn xưởng sản xuất và bảo dưỡng máy bay?

Sơn sàn epoxy được ứng dụng nhiều ở các nhà máy sản xuất, bệnh viện, phòng sạch, trung tâm thương mại… Nhưng chắc hẳn nhiều người chưa biết sơn epoxy còn được sử dụng cho sàn của xưởng sản xuất, bảo dưỡng và trưng bày máy bay. Vậy sơn sàn mang đến lợi ích gì? Sản phẩm nào của APT phù hợp với sàn xưởng máy bay? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Điều gì làm nên ưu thế của sơn kháng hóa chất APT

Sơn kháng hóa chất APT là sản phẩm được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Không chỉ ở thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài. Sản phẩm làm nên ưu thế trên thị trường với những điểm mạnh như:

Sơn epoxy gốc nước APT - Khả năng chịu ẩm 12-18%

Bề mặt sàn bê tông sau thi công rất chắc chắn nhưng nếu sàn không có lớp nylon chống ẩm thì nước tích tụ ở bên dưới sàn sẽ bị đẩy lên trên bề mặt. Nếu sử dụng sơn epoxy thông thường, hơi ẩm sẽ bị bề mặt nhựa chặn lại gây hiện tượng bong rộp. Nếu như không có khả năng chịu ẩm cao thì sàn rất dễ bị tấn công bởi hơi ẩm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sàn và tốn chi phí sửa chữa.