TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Nhận biết sớm những dấu hiệu xuống cấp của nền bê tông

Nền bê tông hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các nhà máy, khu công nghiệp, tầng hầm,… bởi chúng có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, độ giãn nở và độ uốn phù hợp với những không gian chịu nhiều lực. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chúng ta sẽ bắt gặp những dấu hiệu xuống cấp của nền, nhận biết sớm những dấu hiệu này để có biện pháp khắc phục phù hợp:

Cam kết sơn sàn bền đẹp khi làm theo hướng dẫn thi công của APT

Nhiều khách hàng muốn có được sàn nhà xưởng thật đẹp với tuổi thọ sử dụng lâu dài nhưng chưa biết phương pháp nào đem đến chất lượng đúng như yêu cầu của mình. Và để có được sàn nhà xưởng với lớp sơn phủ epoxy gốc nước KERASEAL WB10 thật đẹp bạn cần phải chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp theo hướng dẫn thi công của APT Việt Nam.

Những yếu tố và quyết định ảnh hưởng tới tiến độ thi công sơn là gì?

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công sơn cho nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau, APT nhận thấy rằng trong tất cả các trường hợp tiến độ thi công sơn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những yếu tố sau

Các tính năng vượt trội của hệ thống sơn epoxy coating solvent-free KERASEAL ADO121

Sơn Epoxy nói chung được biết đến với nhiều tính năng khác nhau như: kháng khuẩn, chịu lực, chống mài mòn, kháng hóa chất… phù hợp với yêu cầu của từng môi trường sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Tuy nhiên sơn Epoxy KERASEAL ADO121 là loại sơn có tính năng vượt trội hơn hẳn so với dòng sơn lăn thông thường và đang dần được thị trường ghi nhận, đánh giá cao.

Nissei, Canon, Honda …đang sử dụng sơn epoxy chống tĩnh điện, nhà máy của bạn thì sao?

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra, đặc biệt là trong các nhà máy thuộc lĩnh vực điện tử, người ta luôn cố gắng tìm đến giải pháp chống tĩnh điện.

Phân biệt sự khác nhau giữa sơn bóng và sơn bóng mờ

Mặc dù khá phổ biến tại các công trình thi công sàn công nghiệp, nhưng nhiều khi bạn vẫn chưa hiểu rõ sơn bóng là gì? Sơn bóng mờ là như thế nào? Hay loại sơn nào sẽ phù hợp với công trình của bạn hơn? Chủ đầu tư hãy cùng APT Việt Nam tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 dòng sơn này nhé!

Các loại sơn dùng cho công nghiệp

Sơn là 1 công đoạn quan trọng trong quy trình hoàn thiện các công trình kiến trúc nội và ngoại thất. Với những ưu điểm vượt trội đã trở thành loại vật liệu xây dựng được ứng dụng nhiều nhất trong đa dạng các loại công trình và thiết kế nội thất ngoại thất thì sơn epoxy, sơn dầu và sơn nước có thể xem là 3 loại sơn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng APT tìm hiểu về 3 loại sơn này nhé.

Phòng chống cháy nổ trong các nhà máy sản xuất vật liệu nổ nhờ sơn epoxy antistatic KERACOTE EC100

Các nhà máy sản xuất vật liệu nổ là nơi tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao do ở đây có chứa nhiều vật liệu dễ cháy. Chỉ một tia lửa điện nhỏ có thể gây ra một vụ hỏa hoạn lớn. Cháy nổ xảy ra không chỉ gây thiệt hại nặng nề về tài sản cũng như tính mạng con người trong nhà máy đó mà còn hệ lụy đến khu vực lân cận, để lại hậu quả và gánh nặng cho xã hội.