TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Hướng dẫn thi công sơn PU KERAGUARD ADG20 của APT Việt Nam

KERAGUARD ADG20 là hệ thống phủ Polyurethane hai thành phần, có khả năng chống lại tia cực tím. Lớp phủ sau khi đông cứng có tính kháng khuẩn cao, hoàn toàn dùng để ngăn cản sự phát triển của những sinh vật cực nhỏ như: vi khuẩn, nấm, tảo và thực vật sống khác.

KERASEAL ADO 121 – Hệ thống sơn thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam

Thông thường, các loại sơn sàn nhà xưởng hiện nay đều chứa dung môi (là các hợp chất hữu cơ bay hơi VOC và Phóc-man-đê-hít) và hợp chất này tạo nhiều mùi khó chịu trong quá trình thi công. Nhận thấy điều đó, APT Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra KERASEAL ADO 121 – Hệ thống sơn không dung môi với hàm lượng rắn 100%, hàm lượng VOC thấp, không mùi trong quá trình thi công.

Làm sao để chọn được hãng sơn epoxy chất lượng?

Trên thị trường hiện nay, sơn epoxy được sản xuất bởi rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhưng không phải sản phẩm sơn công nghiệp nào cũng có mức giá hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt. Vậy làm sao để chủ đầu tư, nhà máy lựa chọn được hãng sơn epoxy chất lượng? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Làm sao để chọn được loại sơn kháng hóa chất phù hợp cho sàn bê tông nhà máy?

Sơn epoxy kháng hóa chất là một loại sơn được sử dụng khá phổ biến tại các nhà máy, phòng thí nghiệm, khu xử lý nước thải…những nơi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất công nghiệp. Nhưng trên thực tế, chúng lại có rất nhiều loại khác nhau. Và nếu không biết cách, nhà máy rất dễ chọn sai loại sơn và sử dụng không đúng mục đích. Vậy trên thị trường có mấy loại sơn kháng hóa chất? Làm sao để nhà máy lựa chọn đúng loại sơn? Hãy để APT cùng bạn tìm hiểu chúng trong bài viết dưới đây nhé!

Điểm danh 4 loại sơn sàn epoxy phổ biến trên thị trường

Sơn sàn công nghiệp hay còn gọi là sơn epoxy từ lâu đã trở thành giải pháp tối ưu nhất giúp nhà xưởng bảo vệ bề mặt sàn bê tông. Nhưng trên thực tế, sơn sàn epoxy rất đa dạng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn loại sơn phù hợp. Vậy sơn epoxy có những loại nào? Nên mua sơn epoxy ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Điểm danh 3 loại vật liệu sửa chữa bề mặt bê tông của APT Việt Nam

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm bảo vệ sàn bê tông vững chắc, nhưng để quá trình thi công được thuận lợi, người thi công cần đặc biệt lưu ý đến việc sửa chữa bề mặt bê tông trước đó. Mỗi loại vật liệu lại có những đặc tính riêng, phù hợp với từng hiện tượng trên bề mặt bê tông. Vậy những loại vật liệu đó là gì? Làm sao để chọn được loại vật liệu sửa chữa phù hợp. Hãy cùng APT tìm hiểu ngay sau đây!

Lớp phủ Epoxy – Người bảo vệ vững chắc cho mọi mặt sàn

Lớp phủ Epoxy được kết hợp giữa hai thành phần là nhựa epoxy và chất làm cứng polyamine. Cả hai được trộn lẫn với nhau trước khi thi công. Sau khi trộn, bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để thi công. Nhựa và các phụ gia bột màu tạo nên màu sắc, khi không có màu, nó sẽ trở thành lớp phủ không màu bảo vệ cho sàn bê tông của bạn.

Địa chỉ mua sơn chống nóng mái tôn chất lượng

Ngày nay mái tôn được sử dụng rất phổ biến. Chúng không chỉ được ứng dụng trong các công trình dân dụng như nhà ở, bãi gửi xe,…mà còn được ứng dụng nhiều tại các nhà máy, khu công nghiệp. Nhưng thực tế cho thấy trong quá trình sử dụng, tôn rất dễ bị xuống cấp do ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, nắng nóng kéo dài tác động vào bề mặt tôn khiến không gian sinh hoạt và làm việc trở nên ngột ngạt. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp chống nóng.