TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

Tại sao nên sử dụng sơn epoxy KERASEAL WB20 cho khu vực cầu thang?

Sơn KERASEAL WB20 thường được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông nhà máy. Nhưng trên thực tế, chúng còn được ứng dụng ở những khu vực đặc biệt như hành lang, cầu thang. Đây là khu vực chiếm diện tích nhỏ nhưng là nơi thể hiện tính thẩm mĩ của cả không gian bên trong và chịu sự mài mòn lớn từ quá trình di chuyển. Vậy KERASEAL WB20 có những ưu điểm gì? Cần lưu ý những gì trong quá trình thi công? Đâu là địa chỉ mua sơn KERASEAL WB20 uy tín nhất? Hãy cùng APT tìm hiểu nhé!

9 tính năng tuyệt vời của sơn epoxy chống tĩnh điện KERACOTE EC100

KERACOTE EC100 được sản xuất từ nhựa epoxy và các phụ gia đặc biệt nên có được khả năng kiểm soát chống tĩnh điện trong nhà máy.

Tại sao phải chống tĩnh điện trong các nhà máy?

Trong cuộc sống, tĩnh điện tồn tại ở mọi nơi và người ta không chú ý lắm đến nó do tác dụng không đáng kể. Tuy nhiên trong sản xuất, tĩnh điện lại là vấn đề lớn làm ảnh hưởng đến nhiều nhà sản xuất vì những tác hại do nó gây ra vì vậy người ta luôn cố gắng tìm cách chống tĩnh điện.

5 lưu ý sau khi thi công sơn sàn epoxy

Không còn xa lạ ở các khu công nghiệp, sơn sàn epoxy được biết đến là một sản phẩm bảo vệ sàn bê tông rất tốt với tính kháng khuẩn, khả năng chống mài mòn và kháng hóa chất. Mặc dù vậy, khi thi công xong và đưa vào sử dụng, nhà máy vẫn cần phải lưu ý một số điều sau

Thi công sơn KERACOTE ESP300 chống tĩnh điện khó hay dễ?

KERACOTE ESP300 là sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện cực tốt ở điện trở từ 10^4 – 10^6Ω và phân tán tĩnh điện ở điện trở từ 10^6 – 10^9Ω, đáp ứng đúng tiêu chuẩn chống tĩnh điện. Chúng được sử dụng như một giải pháp bảo vệ sàn bê tông tối ưu nhất tại các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ về quy trình thi công của sản phẩm này. Vậy thi công sơn KERACOTE ESP300 có khó không? Quy trình thi công như thế nào? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

5 loại sơn epoxy của APT Việt Nam và ứng dụng của chúng tại những khu vực chuyên biệt

Sơn epoxy của APT Việt Nam được biết đến là giải pháp bảo vệ sàn bê tông được nhiều chủ đầu tư, nhà máy trên thị trường lựa chọn. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng biết đặc tính chuyên biệt của từng loại sơn cũng như tính ứng dụng của chúng tại từng khu vực trong nhà máy. Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

5 điều nhà máy cần biết trước khi thuê đơn vị thi công sơn sàn epoxy

Hạn chế sai sót thi công, tiết kiệm chi phí sửa chữa, đảm bảo chất lượng công trình. Để làm được điều này, nhà máy nhất định phải chọn đơn vị thi công sơn sàn chuyên nghiệp. Vậy những tiêu chí lựa chọn đó là gì?

Thông báo: V/v Sử dụng bao bì mới cho sơn epoxy APT

Với mục tiêu không ngừng cải tiến mẫu mã, bao bì sản phẩm, nhằm đáp ứng sự thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng. Công ty TNHH Hóa chất Xây dựng APT Việt Nam thông báo tới quý đơn vị, khách hàng và các đại lý