TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

5 điểm nổi trội của sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100

Sơn epoxy được biết đến là sản phẩm bảo vệ sàn bê tông tại các khu công nghiệp với khả năng kháng hóa chất phổ thông rất tốt. Nhưng trên thực tế, những nơi như khu lưu trữ hóa chất, các bể chứa hóa chất lại chịu tác động của những loại hóa chất có nồng độ, nhiệt độ cao. Vậy nên nhà máy cần một loại sơn sàn với tiêu chuẩn kháng hóa chất riêng biệt. Nắm bắt được nhu cầu này, APT Việt Nam đã ra mắt thị trường sản phẩm sơn epoxy kháng hóa chất KERAGUARD VL100. Vậy dòng sơn này có những ưu điểm gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

4 ưu điểm vượt trội của sơn chống tĩnh điện APT

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong nghiên cứu & phát triển sơn sàn công nghiệp, APT đã có mặt tại nhiều dự án lớn, nhỏ tại nhiều khu công nghiệp trên khắp cả nước. Trong đó, sản phẩm sơn chống tĩnh điện được biết đến là sản phẩm thế mạnh, được nhiều chủ đầu tư, nhà máy lựa chọn. Vậy điều gì đã giúp cho sản phẩm này có được sự tin tưởng của thị trường. Hãy cùng APT tìm hiểu 4 ưu điểm vượt trội của sơn chống tĩnh điện APT trong bài viết dưới đây!

Tiêu chuẩn GMP và ứng dụng sơn epoxy của APT tại nhà máy dược phẩm

GMP là chữ viết tắt của cụm từ Good Manufacturing Practices được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Đây là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng.

4 nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn epoxy kém chất lượng sau thi công

Để bảo vệ sàn bê tông, nhiều nhà máy lựa chọn sơn sàn công nghiệp. Nhưng sau quá trình thi công, lớp sơn vẫn không đạt được như yêu cầu. Sơn có hiện tượng bọt khí nổi lên, màu sơn không đều thậm chí phồng rộp, bong tróc. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Hãy để APT giúp bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng 5 loại sơn chống ăn mòn kim loại APT

Ăn mòn kim loại ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu & phát triển nhiều sản phẩm chống ăn mòn kim loại dành cho nhà xưởng. Trong đó phải kể đến 5 sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, đó là KERAGUARD ADG70, KERAGUARD ADG20, KERAGUARD ADG220, KERAGUARD VR300 và KERAGUARD VL100. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về tính ứng dụng của chúng. Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Ứng dụng của sơn epoxy KERASEAL ADO20 trong các nhà xưởng

KERASEAL ADO20 hay còn gọi là sơn Coating solvent-based, không còn xa lạ với các mặt sàn công nghiệp ở các nhà máy, nhà xưởng sản xuất hiện nay. Chính những tính năng của hệ thống sơn KERASEAL ADO20 đã mang đến màu sắc mới cho nhà xưởng của bạn với độ thẩm mỹ cao: bề mặt sơn sáng bóng, không mạch nối, đa dạng về màu sắc và lôi cuốn người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Ngoài ra, sự đa dạng về màu sắc còn dễ dàng phân luồng, quy hoạch tạo sự chuyên nghiệp. Và đặc biệt hơn nữa, với độ bóng cao có thể giúp những khu vực sơn epoxy tiết kiệm hơn được một phần điện năng chiếu sáng.

Ưu điểm nổi trội của dòng sơn epoxy gốc nước

Mặc dù được biết đến là dòng sơn sàn được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, nhưng epoxy gốc dầu vẫn có một vài nhược điểm không phù hợp với một số loại công trình đặc biệt. Điều này dẫn đến việc nhiều chủ đầu tư lựa chọn sơn epoxy gốc nước. Vậy tại sao sơn epoxy gốc nước lại là lựa chọn thay thế tốt nhất? Những ưu điểm nổi bật của chúng là gì? Hãy cùng APT tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

4 lý do nhà máy chọn sơn epoxy gốc dầu KERASEAL ADO20 để bảo vệ sàn bê tông

Đứng trước rất nhiều hãng sơn mới trên thị trường nhưng sản phẩm KERASEAL ADO20 của APT vẫn luôn được ưa chuộng nhiều năm qua và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Vậy lý do nào khiến sơn epoxy gốc dầu KERASEAL ADO20 được lựa chọn nhiều đến vậy? Quy trình thi công sản phẩm này cần chú ý điều gì? Hãy để APT cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!