TIN NỔI BẬT

TIN MỚI CẬP NHẬT

APT Việt Nam tham gia Hội chợ VietBuild Hà Nội 2012

Hội chợ triển lãm “VietBuild Hà Nội 2012” là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu đến công chúng những thành tựu và sự phát triển của ngành xây dựng trong năm qua. APT Việt Nam đã tham gia hội chợ VietBuild 2012 tổ chức tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ ngày 24/3 đến ngày 28/3.

Sơn epoxy – Lớp vỏ chống thấm tuyệt vời cho mọi sàn bê tông

Các nhà máy xây dựng ở khu vực khí hậu ẩm, mưa nhiều như Việt Nam thường xuyên đối mặt với kiểu thời tiết mưa, bão. Những khi trời mưa kéo dài, chúng ta thường thấy xuất hiện các hiện tượng thấm nước. Đầu tiên là ở phần mái, sau đó có thể lan ra các khu vực tường, sàn nhà gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Đặc biệt, nếu không có phương án bảo vệ hoặc khắc phục sớm sẽ dẫn đến tình trạng ẩm mốc, bở bê tông gây nguy hiểm cho người lao động trong quá trình làm việc.

APT Việt Nam tham gia Hội chợ VietBuild 2011

VietBuild 2011 diễn ra từ ngày 2/7 đến ngày 6/7 tại TP HCM. Trong hơn 800 doanh nghiệp tham gia có 408 công ty trong nước, 238 công ty liên doanh và 165 công ty nước ngoài. Các sản phẩm giới thiệu tại Hội chợ lần này gồm các nhóm hàng: vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, máy móc và thiết bị công nghệ, phụ kiện xây dựng, nhà ở, bất động sản. Trong đó, nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng có 251 doanh nghiệp tham gia.

Sơn epoxy APT Việt Nam – Giải pháp cho thi công khi thời tiết nồm ẩm

Mùa xuân về, chỉ có anh em thi công sơn sàn nhà xưởng là e ngại do thời tiết mùa xuân ít nhiều vẫn bị ảnh hưởng của mùa đông, không khí thường lạnh và độ ẩm khá cao. Đây không phải là thời gian lý tưởng để sơn sàn công nghiệp.

Sơn epoxy coating solvent-free có tuổi thọ kéo dài bao lâu với điều kiện khí hậu ở Việt Nam?

Dòng sơn epoxy coating solvent-free với hàm lượng rắn là 100%, không chứa dung môi khiến cho sự liên kết trong các phân tử trở nên chặt chẽ hơn nên khi thi công sơn có độ bám dính và độ bền tuyệt đối, đồng nghĩa với việc sơn epoxy coating solvent-free có tuổi thọ rất cao, từ 5-10 năm, trở thành dòng sản phẩm được các chủ đầu tư và nhà thầu ưa chuộng.

Sơn epoxy KERASEAL ADO121 với khả năng chịu tải trọng, chống mài mòn tốt

Sàn nhà xưởng thường xuyên phải chịu sự tác động từ di chuyển của con người, độ va đập của thiết bị máy móc, hàng hóa hay các loại xe nâng di chuyển. Vì chịu áp lực lớn nên sàn dễ bị nứt lún, mài mòn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình và các hoạt động sản xuất. Sơn Epoxy KERASEAL ADO121 là giải pháp thi công giúp cho cho bề mặt sàn vững chắc hơn, nhằm gia cố và bảo vệ bề mặt bê tông khỏi các vấn đề trên.

Sơn sàn epoxy nổi bật trong các trung tâm thương mại

Mỗi khi nhắc đến sơn sàn Epoxy, nhiều người nghĩ ngay đến sàn công nghiệp trong các nhà máy, xưởng sản xuất mà không biết rằng sơn Epoxy còn rất nổi bật khi phủ kín các sàn trung tâm thương mại. Đó là bởi các tính năng nổi bật như bóng, mịn và màu sắc rất đa dạng, phong phú.

APT Việt Nam ra mắt sơn lót PRIMESEAL PS50 vào ngày 1/6/2015

PRIMESEAL PS50 được cải tiến dựa trên sự thành công của sản phẩm sơn lót PRIMESEAL PS60 chất lượng cao. Với chất lượng và giá thấp hơn so với PRIMESEAL PS60, PRIMERSEAL PS50 ra đời nhằm giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi mua sản phẩm sơn lót tại APT.